Sửa chữa camera Hồng Ngự

Lắp đặt và sửa chữa camera Hồng Ngự 

Lắp đặt và sửa chữa camera Hồng Ngự là một trong những dịch vụ mà các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay gia đình tại Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp thường cần đến. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc lắp đặt và sửa chữa camera trở thành một yếu tố quan trọng để giám sát, bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh, tránh khó khăn, rủi ro trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Sửa chữa camera Hồng Ngự
Sửa chữa camera Hồng Ngự cho quán ăn, nhà hàng, công ty, cơ quan, doanh nghiệp .

Quy trình Lắp đặt camera Hồng Ngự

Việc lắp đặt camera giám sát là một quá trình phức tạp và yêu cầu sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên. Quy trình lắp đặt camera Hồng Ngự bao gồm các bước như sau:

 1. Tư vấn và lập kế hoạch lắp đặt: Đầu tiên, kỹ thuật viên của công ty sẽ đến thăm khảo hiện trạng và tư vấn cho khách hàng về số lượng, vị trí lắp đặt, tính năng và các giải pháp phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ lập kế hoạch lắp đặt camera, bao gồm tài liệu thiết kế, bản vẽ mô phỏng, danh sách các thiết bị và vật tư cần thiết.
 2. Tiến hành lắp đặt camera: Sau khi đã có kế hoạch, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị, ổ cắm, dây điện và kết nối với đầu ghi hình. Các vị trí lắp đặt camera sẽ được tính toán để đảm bảo quan sát tối ưu và bảo vệ an ninh tốt nhất.
 3. Cài đặt phần mềm và cấu hình: Sau khi hoàn tất lắp đặt vật tư, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cài đặt phần mềm và cấu hình thiết bị để đảm bảo tín hiệu truyền tải và thu nhận hình ảnh được đúng cách.
 4. Kiểm tra và bàn giao: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại các thiết bị, kiểm tra hình ảnh và bàn giao cho khách hàng sử dụng. Nếu có vấn đề, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, bảo trì để khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tối đã khi sử dụng dịch vụ của công ty mang lại .

Quy trình sửa chữa camera Hồng Ngự

Các bước thực hiện công việc sửa chữa camera tại Hồng Ngự Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa camera từ khách hàng, kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra lỗi. Tùy vào tình trạng của camera, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa thích hợp và báo giá cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và chi phí, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các bước sau:

 1. Tháo rời camera: Kỹ thuật viên sẽ tháo rời camera ra khỏi vị trí cố định và tiến hành kiểm tra chi tiết bên trong. Việc tháo rời camera sẽ được thực hiện cẩn thận để tránh làm hỏng các linh kiện khác và đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên.
 2. Kiểm tra và đánh giá tình trạng: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết bên trong camera để xác định nguyên nhân gây ra lỗi. Nếu cần, các linh kiện bị hỏng sẽ được thay thế bằng các linh kiện mới, chính hãng.
 3. Lắp đặt và kiểm tra lại: Sau khi thay thế các linh kiện bị hỏng, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt lại camera vào vị trí cũ và kiểm tra lại chức năng để đảm bảo camera hoạt động tốt.
 4. Thử nghiệm và bàn giao: Sau khi hoàn tất các bước sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử nghiệm camera và kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng. Kinh nghiệm đóng vai trò như thế nào trong việc sửa chữa camera tại Hồng Ngự

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng giúp kỹ thuật viên có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ có khả năng xử lý các tình huống phức tạp và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật viên có kinh nghiệm còn có khả năng nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của camera, giúp giảm thiểu khả năng hư hỏng camera của khách hàng .

Các bước kiểm tra sau khi lắp đặt camera Hồng Ngự

Sau khi đã hoàn tất công việc lắp đặt camera, các kỹ thuật viên của công ty Hi-tech sẽ tiến hành kiểm tra và đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng. Các bước kiểm tra sẽ bao gồm:

Kiểm tra tín hiệu: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tín hiệu của camera và đảm bảo rằng chúng đang truyền tải đúng thông tin. Nếu có vấn đề về tín hiệu, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các phần cứng bị hỏng.

Kiểm tra ghi hình: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chức năng ghi hình của camera và đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống đang hoạt động bình thường và lưu trữ được hình ảnh và video.

Kiểm tra kết nối mạng: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kết nối mạng của camera và đảm bảo rằng các thiết bị đang được kết nối đúng cách và có thể truy cập từ xa.

Kiểm tra chức năng báo động: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chức năng báo động của camera và đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống có thể phát hiện và báo động sớm nhất khi có sự cố xảy ra.

Nếu trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải vấn đề về camera như: hình ảnh mờ, mất tín hiệu, không thể truy cập từ xa hoặc các lỗi khác, công ty Hi-tech cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa camera chuyên nghiệp tại Hồng Ngự.

Bảng báo giá sửa chữa camera quan sát tại Hồng Ngự 

=> Các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, cá nhân, công ty cần sửa chữa hệ thống camera giám sát tại Hồng Ngự có thể tham khảo chi phí sửa các lỗi camera hư hỏng hay thường gặp bên dưới đây của công ty chúng tôi đó chính là :

 

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA  ANALOG
LỖI CAMERA ANALOG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Move source camera left 110.000đ/ Nguồn 1 Năm
Nguồn tổng camera bị hư 300.000/nguồn 12V 6A 1 Năm
Camera bị nhiễu do hự hỏng BNC, Balun 15.000đ/Jack 2 Năm
Dứt dây nguồn, dây cáp và dây mạng Công đi dây: 100.000đ, 8.000đ/m dây mạng, dây cáp 1 Năm
Camera bị lỗi main, không up cấu hình được 150.000đ ~ 350.000đ 6 tháng
Hình bị mờ và nhiễu 200.000đ 1 Năm
Chức năng quay hồng ngoại không hoạt động 300.000đ – 500.000đ 6 tháng

 

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA IP/WIFI
LỖI CAMERA WIFI/IP GIÁ THÀNH
Camera IP/Wifi không kết nối được Mạng 250.000đ – 400.000đ
Không xem được qua điện thoại 200.000đ
Lỗi không quay quét, khởi động được 350.000đ
Source error 200.000đ
Lỗi không nhận thẻ nhớ 350.000đ
Camera bị cháy, chập điện 800.000đ

 

BẢNG GIÁ SỬA ĐẦU GHI HÌNH
LỖI ĐẦU GHI GIÁ THÀNH
Camera đầu ghi không lên hình 350.000 ~ 600.000đ
Một vài kênh không được cấu hình 250.000đ
Đầu ghi không được xem qua mạng 400.000đ
Camera đầu ghi tải chậm hơn với thời gian thực 250.000đ
Quên mật khẩu đầu ghi 350.000đ – 500.000đ
Đầu ghi bị cháy, chập điện 1.000.000đ

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ THIẾT BỊ LƯU TRỮ
THIẾT BỊ LƯU TRỮ GIÁ THÀNH
Thẻ nhớ MicroSD 32GB 250.000đ
Thẻ nhớ MicroSD 64GB 350.000đ
Ổ cứng 500GB 750.000đ
Ô cứng 1TB 1.200.000đ
Ổ cứng 2TB 1.700.000đ
Ổ cứng 3TB 2.800.000đ
Ổ cứng 4TB 4.200.000đ

 

Các dịch vụ khác ngoài sửa camera Hồng Ngự 

Ngoài ra, một số dịch vụ sửa chữa camera khác mà công ty Hi-tech cung cấp cho khách hàng tại Hồng Ngự bao gồm:

 1. Kiểm tra và bảo trì hệ thống camera: Đây là dịch vụ thường xuyên được khách hàng yêu cầu khi muốn đảm bảo cho hệ thống camera hoạt động tốt và ổn định. Kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra từng camera và đảm bảo rằng chúng đang hoạt động bình thường. Nếu có sự cố, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hỏng hóc để đảm bảo rằng hệ thống camera của khách hàng hoạt động trơn tru nhất có thể.
 2. Lắp đặt hệ thống camera mới: Đối với những khách hàng mới muốn lắp đặt hệ thống camera mới, công ty Hi-tech sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt camera, các linh kiện kèm theo và cấu hình để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất có thể.
 3. Cập nhật phần mềm và firmware: Để đảm bảo cho hệ thống camera luôn hoạt động tốt và ổn định, các phần mềm và firmware của hệ thống cần được cập nhật thường xuyên. Kỹ thuật viên của công ty Hi-tech sẽ thực hiện việc cập nhật này và đảm bảo rằng hệ thống camera luôn được hoạt động ổn định nhất có thể.
 4. Tư vấn giải pháp an ninh toàn diện: Ngoài các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera, công ty Hi-tech còn cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện khác như lắp đặt hệ thống báo động, cửa thông minh, kiểm soát ra vào, … giúp tăng cường an ninh và an toàn cho ngôi nhà hay cơ quan của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với việc sử dụng các thiết bị hiện đại, công ty Hi-tech cam kết mang lại cho khách hàng tại Hồng Ngự những dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera tốt nhất

Kinh nghiệm đóng vai trò top 1 trong việc sửa chữa camera an ninh tại Hồng Ngự

Công ty Hi-tech cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa camera cho khách hàng tại Hồng Ngự. Các kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục sự cố cho khách hàng. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng và giá cả hợp lý.

Công việc sửa chữa camera Hồng Ngự cũng tương tự như công việc sửa chữa camera Cao Lãnh. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước như kiểm tra tình trạng của camera, phân tích nguyên nhân gây ra sự cố, thay thế các linh kiện bị hư hỏng, cài đặt lại các thiết lập, kiểm tra hoạt động của camera sau khi sửa chữa. Đối với các trường hợp sự cố nghiêm trọng, kỹ thuật viên sẽ đưa ra những giải pháp thay thế hoặc nâng cấp camera để đảm bảo cho khách hàng có được hệ thống camera hoạt động ổn định và hiệu quả.

Kinh nghiệm của công ty Hi-tech trong việc sửa chữa camera Hồng Ngự đã được khẳng định qua nhiều dự án và công trình. Công ty đã sửa chữa thành công hệ thống camera cho nhiều khách hàng trên địa bàn Hồng Ngự. Các khách hàng của công ty đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, tận tâm và sự nhanh nhẹn trong khắc phục sự cố.

Ngoài ra, công ty Hi-tech còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm và các thiết bị an ninh khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Trong bối cảnh an ninh ngày càng được quan tâm, việc lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera là một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình và doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các sản phẩm camera ngày càng được cải tiến, hiện đại hơn và tính năng cũng ngày càng cao.

Vài dự án công trình Hi-tech đã lắp đặt và sửa chữa camera tại Hồng Ngự

Công ty Hi-tech đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa camera tại Hồng Ngự. Dưới đây là một số dự án công trình mà Hi-tech đã thực hiện thành công:

 1. Nhà máy sản xuất giấy Lee & Man Việt Nam: Hi-tech đã thực hiện lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà máy sản xuất giấy Lee & Man Việt Nam tại Hồng Ngự. Hệ thống camera được lắp đặt để giám sát toàn bộ khu vực nhà máy, bao gồm cả khu vực sản xuất và khu vực văn phòng.
 2. Trường THCS và THPT Hồng Ngự: Hi-tech đã lắp đặt hệ thống camera giám sát cho trường THCS và THPT Hồng Ngự. Hệ thống camera được lắp đặt tại các khu vực quan trọng trong trường như cổng ra vào, khu vực học tập, khu vực thể thao, khu vực giữ xe,…
 3. Công ty TNHH Sài Gòn Việt Hưng: Hi-tech đã thực hiện sửa chữa hệ thống camera giám sát cho công ty TNHH Sài Gòn Việt Hưng tại Hồng Ngự. Hệ thống camera bị hỏng do sử dụng quá lâu và không bảo trì đúng cách. Hi-tech đã thực hiện thay thế các linh kiện hỏng và bảo dưỡng hệ thống để đảm bảo hoạt động tốt.
 4. Ngân hàng Agribank Hồng Ngự: Hi-tech đã thực hiện lắp đặt hệ thống camera giám sát cho Ngân hàng Agribank tại Hồng Ngự. Hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực quầy giao dịch và khu vực giữ xe để đảm bảo an ninh cho khách hàng và nhân viên của ngân hàng.
 5. Khách sạn Tân Hoàng Minh: Hi-tech đã thực hiện lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khách sạn Tân Hoàng Minh tại Hồng Ngự. Hệ thống camera được lắp đặt để giám sát toàn bộ khu vực khách sạn, bao gồm cả khu vực lễ tân, khu vực nhà hàng, khu vực phòng nghỉ và khu vực sảnh tiệc.

Những dự án công trình trên đều đã được Hi-tech thực hiện thành công với chất lượng và hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp tích cực cho việc nâng cao an ninh và giảm tội phạm.

Top 5 công ty sửa chữa & lắp camera Hồng Ngự giá rẻ

Dưới đây là top 5 công ty sửa chữa và lắp đặt camera giá rẻ tại Hồng Ngự:

 1. Công ty TNHH MTV Điện Tử Truyền Thông Đông Á: là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt camera tại Hồng Ngự với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera với giá cả hợp lý, chất lượng tốt và đảm bảo uy tín. Địa chỉ: Số nhà 2, đường Lê Lợi, khóm 1, phường 2, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp Số điện thoại: 0918 569 982
 2. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Việt Phát: là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh cho khách hàng tại Hồng Ngự và các khu vực lân cận. Công ty cung cấp các loại camera chất lượng tốt, phong phú về kiểu dáng và tính năng, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Địa chỉ: Số 1/8A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp Số điện thoại: 0908 696 998
 3. Công ty TNHH MTV Sáng Tạo Công Nghệ An Nhiên: là một trong những công ty sửa chữa và lắp đặt camera có uy tín tại Hồng Ngự. Công ty cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện với khách hàng. Địa chỉ: Số 32, đường Lê Lợi, khóm 1, phường 1, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp Số điện thoại: 0917 057 559
 4. Công ty TNHH TMDV Viễn Thông Hải Phòng Địa chỉ: 38/4/7C Đường Đỗ Ngọc Du, P. 5, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp Điện thoại: 093 988 9999 Email: haiphongcom99@gmail.com Website: https://haiphongcom.vn/ Dịch vụ: Lắp đặt, sửa chữa camera, thiết bị an ninh, mạng máy tính, tổng đài điện thoại. Giá cả: Công ty có giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.
 5. Công ty TNHH TM-DV Thiên Phúc Địa chỉ: 23A Đường Cao Thắng, P. 1, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp Điện thoại: 0949 162 777 Email: thienphucdec@gmail.com Website: https://www.thienphuc.vn/ Dịch vụ: Lắp đặt, sửa chữa camera, thiết bị an ninh, mạng máy tính. Giá cả: Công ty cung cấp giá cả cạnh tranh, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình.

Trên đây là top 5 công ty sửa chữa và lắp đặt camera giá rẻ tại Hồng Ngự, Đồng Tháp. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và lựa chọn đơn vị phù hợp để sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, khi chọn công ty lắp đặt và sửa chữa camera, quý khách hàng cần chú ý đến uy tín, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống camera của mình.

Video sửa chữa camera IP wifi không lên nguồn

=> Một video mà kỹ thuật viên công ty chúng tôi tiến hành sửa chữa camera để khách hàng tham khảo tình trạng camera hư hỏng có dễ sửa hay không sau đó hãy liên hệ nhanh để đội ngũ thợ camera của công ty xuống kiểm tra và sửa chữa cho mình nhé .

Thông tin liên hệ lắp đặt và sửa chữa camera Hồng Ngự

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa camera tại Hồng Ngự, có thể liên hệ với Hi-tech qua các thông tin sau:

 • Công ty Hi-tech Solution – chi nhánh Hồng Ngự.
 • Địa chỉ: Số 10, đường 30/4, phường 3, TP. Hồng Ngự, Đồng Tháp.
 • Điện thoại: 0817.625.625.
 • Email: info@hitech.vn.
 • Website: https://suacameragiare.com.

Đội ngũ kỹ thuật của Hi-tech sẽ nhanh chóng đáp ứng và hỗ trợ quý khách hàng trong việc lắp đặt và sửa chữa camera tại Hồng Ngự. Bên cạnh đó, Hi-tech cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
Chat trên Zalo
Hỗ trợ online