Sửa camera quận 1

Sửa chữa camera quận 1 đang là một trong các dịch vụ hàng đầu mà phần lớn các khách hàng đang quan tâm nhiều bởi đâu ai ngờ rằng hệ thống camera an ninh trong quá trình sử dụng có thể hư hỏng bất cứ lúc nào, không thể tránh được khỏi các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng camera, cùng tìm hiểu nhé .

# Dịch vụ sửa chữa camera quận 1

! Camera là một thiết bị giám sát dùng trong gia đình, hệ thống camera hiện nay có 2 loại là camera có dây và camera không dây trong đó các hệ thống camera có dây thường bao nhiều nhiều thiết bị bên trong như đầu ghi, ổ cứng camera, dây cáp tín hiệu, nguồn balun, nguồn cấp tín hiệu và các thiết bị camera trong nhà hay ngoài trời, còn camera wifi chỉ gồm thiết bị camera, thẻ nhớ, và nguồn camera mà thôi, cũng như bao thiết bị điện tử khác trong quá trình sử dụng sẽ không thể nào tránh khỏi hư hỏng, và lúc này khách hàng phải tìm 1 đơn vị sửa chữa camera tại Quận 1 cho gia đình .

# Làm thế nào để biết được camera hư hỏng chỗ nào, hư hỏng thiết bị nào, đây là một vấn đề về mặt chuyên môn, nếu khách hàng không có kinh nghiệm, chưa bao giờ có kiến thức chuyên sâu về camera thì không nền đoán xem camera bị bệnh gì và tự tháo lắp sửa chữa vì điều này có khi sẽ làm hư hỏng nhiều thiết bị hơn và tốn nhiều tiền hơn.

Cách tốt nhất cứ gọi điện cho đơn vị sửa chữa camera tại Quận 1 để được phục vụ nhanh chóng, với đầy đủ tay nghề, thiết bị hiện đại, nhân công có tay nghề cao, chúng tôi luôn hỗ trợ khắc phục mọi sự cố cho khách hàng gặp hư hỏng đối với hệ thống camera an ninh, camera quan sát .

Sửa camera quận 1
Sửa camera quận 1 giá rẻ cho các cửa hàng, quán ăn, công ty, cơ sở kinh doanh, nhà hàng …

+ Liên hệ sửa chữa camera quan sát tại Quận 1

# Cá nhân, doanh nghiệp khi đang có hệ thống camera cũ bị hư hỏng trên địa bàn Quận 1 chỉ cần làm theo các bước sau để tiến hành liên hệ sửa chữa :

 • Gọi ngay trực tiếp số công ty : 0817.625.625 hoặc nếu có thể mang camera đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra thì càng tốt.
 • Chúng tôi cho nhân viên báo giá chi phí kiểm tra sửa chữa camera cho khách hàng với chi phí rẻ và công nghệ hiện đại .
 • Khách hàng đồng ý với chi phí báo giá kiểm tra camera thì chúng tôi cắt cử kỹ thuật viên gần nhất xuống kiểm tra cho khách.
 • Tháo các thiết bị ra kiểm tra xem thiết bị hư hỏng chỗ nào, dây đứt dây, do hư hỏng thẻ nhớ, ổ cứng hay mất tín hiệu internet …
 • Nếu trong trường hợp hư hỏng nhỏ thì sẽ tiến hành thay ngay lập tức, trường hợp hỏng camera hay hỏng đầu ghi thì sẽ báo giá thay mới.
 • Chỉ tiến hành sửa chữa, thay thế trong trường hợp khách hàng đồng ý, do đó hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém nhé .

# Hệ thống camera thường gặp hư hỏng ở những trường hợp nào

=> Trong thời gian sử dụng lâu dài không tránh khỏi hư hỏng các sự cố như sau :

 • Nguồn thiết bị camera gặp sự cố bị cháy khét không hoạt động dẫn đến mất tín hiệu camera hoặc toàn hệ thống .
 • Một trong các mắt camera bị mất màu, lúc nào cũng quan sát ở chế độ hồng ngoại trắng đen.
 • Camera bị mờ do bụi bẩn bám vào khiến cho không quan sát thấy rõ hình ảnh được .
 • Camera bị ngược sáng khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào trong thì hoàn toàn không thấy được hình ảnh.
 • Jack BNC hay balun camera bị hư hỏng khiến không thấy được hình ảnh, video camera.
 • Ổ cứng camera bị hư hỏng khiến người dùng không xem được dữ liệu trên camera an ninh .

+ Top 5 công ty chuyên sửa camera tại Quận 1

Dưới đây là danh sách top 5 công ty sửa chữa camera tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh:

 • Công ty TNHH Sửa chữa Camera TPHCM: Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty TNHH Điện Tử Anh Phát: Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ sửa chữa camera tại Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống camera của họ.
 • Công ty TNHH Tổng Đài Viễn Thông Atelecom: Cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì camera cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tại Quận 1. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý.
 • Công ty TNHH Camera An Ninh: Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt hệ thống camera an ninh cho các doanh nghiệp, cửa hàng và gia đình tại Quận 1. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu nhất.

Công ty TNHH Camera Minh Thành: Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa và lắp đặt camera chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Bảng báo giá sửa chữa camera quan sát tại quận 1

=> Doanh nghiệp, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh gặp phải các lỗi hư hỏng thường gặp đối với 1 hệ thống camera an ninh và đang cần sửa chữa có thể tham khảo chi phí phát sinh thông qua bảng báo giá dịch vụ bên dưới đây từ phía công ty :

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA  ANALOG
LỖI CAMERA ANALOG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Move source camera left 110.000đ/ Nguồn 1 Năm
Nguồn tổng camera bị hư 300.000/nguồn 12V 6A 1 Năm
Camera bị nhiễu do hự hỏng BNC, Balun 15.000đ/Jack 2 Năm
Dứt dây nguồn, dây cáp và dây mạng Công đi dây: 100.000đ, 8.000đ/m dây mạng, dây cáp 1 Năm
Camera bị lỗi main, không up cấu hình được 150.000đ ~ 350.000đ 6 tháng
Hình bị mờ và nhiễu 200.000đ 1 Năm
Chức năng quay hồng ngoại không hoạt động 300.000đ – 500.000đ 6 tháng

 

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA IP/WIFI
LỖI CAMERA WIFI/IP GIÁ THÀNH
Camera IP/Wifi không kết nối được Mạng 250.000đ – 400.000đ
Không xem được qua điện thoại 200.000đ
Lỗi không quay quét, khởi động được 350.000đ
Source error 200.000đ
Lỗi không nhận thẻ nhớ 350.000đ
Camera bị cháy, chập điện 800.000đ

 

BẢNG GIÁ SỬA ĐẦU GHI HÌNH
LỖI ĐẦU GHI GIÁ THÀNH
Camera đầu ghi không lên hình 350.000 ~ 600.000đ
Một vài kênh không được cấu hình 250.000đ
Đầu ghi không được xem qua mạng 400.000đ
Camera đầu ghi tải chậm hơn với thời gian thực 250.000đ
Quên mật khẩu đầu ghi 350.000đ – 500.000đ
Đầu ghi bị cháy, chập điện 1.000.000đ

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ THIẾT BỊ LƯU TRỮ
THIẾT BỊ LƯU TRỮ GIÁ THÀNH
Thẻ nhớ MicroSD 32GB 250.000đ
Thẻ nhớ MicroSD 64GB 350.000đ
Ổ cứng 500GB 750.000đ
Ô cứng 1TB 1.200.000đ
Ổ cứng 2TB 1.700.000đ
Ổ cứng 3TB 2.800.000đ
Ổ cứng 4TB 4.200.000đ

# Chi phí sửa chữa, bảo trì hệ thống camera

=> Khách hàng quan tâm đến phí sửa chữa, bảo trì hệ thống camera an ninh tại Quận 1 có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ như sau :

Thay thế camera Lắp đặt mới các dòng camera wifi, camera analog giá từ #800K – #1200K
Sửa chữa camera Sửa camera bị lỗi không có màu, không có hình, camera không có âm thanh, đầu ghi camera không hoạt động chi phí từ #250K.
Lau chùi camera Vệ sinh camera bị dơ do bụi bậm do cácyếu tố tác động của thời tiết bên ngoài khu vực với chi phí từ 100K – 200K.
Chuyển vị trí camera Thay đổi vị trí camera trong cùng 1 địa điểm hay các địa điểm khác nhau chi phí từ 400K – 600K
Cài đặt đầu ghi Reset mật khẩu đầu ghi hình camera hay cấu hình thông số hệ thống camera.
Thuê thợ camera Chi phí từ 400K – 500K / 1 ngày hoặc thuê theo từng con camera triển khai là 400K / 1 con camera .

# Công ty chuyên sửa chữa camera an ninh tại Quận 1

Việc chọn một công ty sửa camera quận 1 uy tín có thể khá khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được một công ty sửa camera uy tín, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn của công ty: Bạn nên chọn công ty có kinh nghiệm và có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm camera, có kiến thức về kỹ thuật và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các lỗi thường gặp.
 2. Thời gian phản hồi và thời gian hoàn thành sửa chữa: Công ty nên có thể đáp ứng nhanh chóng yêu cầu sửa chữa của khách hàng và đưa ra giải pháp thích hợp trong thời gian ngắn nhất. Giá cả hợp lý: Công ty nên đưa ra một báo giá cạnh tranh và hợp lý, đồng thời không bị “ép giá” hay phát sinh thêm chi phí không cần thiết.
 3. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Công ty nên đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, bằng cách sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 4. Phản hồi của khách hàng: Bạn nên đọc các đánh giá và phản hồi của khách hàng về công ty để biết công ty có đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng hay không.

Dựa trên các yếu tố trên, một số công ty sửa camera quận 1 uy tín có thể được đề xuất, bao gồm: Điện Tử An Phát, Camera Minh Kha, Camera Hải Phòng, Hoàng Gia Camera, Hi-tech Security ,… Tuy nhiên, để chọn được một công ty phù hợp, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về công ty, trao đổi trực tiếp với đại diện công ty và đưa ra quyết định hợp lý.

Các lỗi camera thường gặp nhất

Dưới đây là một số lỗi camera thường gặp nhất:

Lỗi kết nối: Đây là lỗi phổ biến nhất khi sử dụng camera, khi camera không kết nối được với mạng hoặc không kết nối được với hệ thống giám sát.

 1. Lỗi hình ảnh: Lỗi hình ảnh có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm độ phân giải kém, chất lượng hình ảnh không tốt, camera bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, sương mù, mưa, gió và các tác động khác.
 2. Lỗi về nguồn: Khi nguồn cấp cho camera không ổn định, thì camera có thể gặp lỗi về nguồn, gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hoặc không thể kết nối với hệ thống giám sát.
 3. Lỗi về lưu trữ: Camera không thể ghi hình, lưu trữ hình ảnh khi thẻ nhớ đầy, bị hỏng, hoặc có vấn đề với phần mềm lưu trữ.
 4. Lỗi phần mềm và cấu hình: Các lỗi phần mềm và cấu hình có thể gây ra sự cố cho hệ thống giám sát. Ví dụ như không thể truy cập vào giao diện quản lý hoặc không thể xem lại các hình ảnh đã ghi lại.
 5. Lỗi cảm biến và ống kính: Cảm biến và ống kính của camera có thể bị lỗi hoặc bị bẩn, gây ra hình ảnh mờ, sọc hay không đủ sắc nét.
 6. Lỗi do tác động môi trường: Môi trường xung quanh camera có thể gây ra nhiều tác động như bụi bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, tác động của động vật,… dẫn đến các lỗi khác nhau cho camera.

Việc kiểm tra và sửa chữa các lỗi này sẽ giúp đảm bảo cho hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và hiệu quả.

Top 5 công ty sửa chữa camera quan sát quận 1

Dưới đây là danh sách 5 công ty uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại quận 1:

Công ty TNHH Hi-tech Solution: Đây là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại TPHCM, bao gồm cả quận 1. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Công ty Camera Châu Thành: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Công ty TNHH Điện Tử Gia Hòa: Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị các thiết bị hiện đại.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Tân Đại Phát: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Công ty TNHH Camera Hoàng Gia: Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị các thiết bị hiện đại. Tất cả các công ty trên đều có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các công ty này để chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Hình ảnh thi công và sửa chữa camera quận 1 cho công trình 

=> Dưới đây là hình ảnh triển khai và lắp camera tại quận 1 cho nhà phố tại hẻm 84/9/15 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Sửa chữa camera quan sát quận 1
Lắp đặt camera ngoài sân để quan sát lối ra vào nhà của khách .
Sửa chữa camera an ninh Quận 1
Lắp đặt camera bên hông nhà để hạn chế trộm leo rào vào nhà .
Sửa camera camera tại Quận 1
Lắp đặt 1 camera phía sau nhà để hạn chế trộm đột nhập từ phía sau.

Video hướng dẫn sửa lỗi camera bị mất nguồn và phân tích mạch 

=> Dưới đây là hình ảnh mà kỹ thuật công ty Hi-tech Solution sửa lỗi camera bị mất nguồn và phân tích mạch camera để tìm cách sửa chữa, trường hợp khách hàng không thể tự sửa lỗi camera có thể gọi ngay cho kỹ thuật viên Hi-tech Solution để chúng tôi xuống sửa chữa ngay cho khách .

Thông tin liên hệ sửa chữa camera quận 1

=> Người dùng, cửa hàng, quán ăn, cơ quan doanh nghiệp khi có nhu cầu sửa chữa camera quan sát có thể liên hệ ngay cho đơn vị qua các thông tin chi tiết như sau :

 • Suacameragiare.com – Chi nhánh Quận 1
 • Điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Website: suacameragiare.com
 • Email : suacameragiare@gmail.com
 • Zalo : 0817.635.635 – Suacameraquansat
 • Địa chỉ : 104 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
Chat trên Zalo
Hỗ trợ online