Sửa chữa camera tại Vị Thanh

Lắp đặt và sửa chữa camera tại Vị Thanh

Trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Vị Thanh, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đầy đủ những kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để sửa chữa mọi sự cố của camera. Chính vì vậy, quý khách hàng cần phải lựa chọn một công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho hệ thống camera của mình.

Một trong những công ty có trình độ chuyên môn cao và máy móc hiện đại trong việc sửa chữa camera tại Vị Thanh đó là công ty Hi-tech Solution. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa camera và đã sửa chữa thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Vị Thanh và các khu vực lân cận. Sau đây là những kinh nghiệm và phương pháp mà công ty đã áp dụng trong quá trình sửa chữa camera.

Sửa chữa camera tại Vị Thanh
Sửa chữa camera tại Vị Thanh cho cửa hàng, shop thời trang, tiệm tạp hóa, tiệm cầm đồ …

Kiểm tra đầy đủ hệ thống camera trước khi sửa chữa

Trước khi bắt đầu sửa chữa, công ty Hi-tech Solution sẽ kiểm tra đầy đủ hệ thống camera của khách hàng để xác định rõ nguyên nhân sự cố và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Quá trình này giúp công ty đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng trong việc xử lý sự cố.

Sử dụng máy móc hiện đại

Công ty Hi-tech Solution sử dụng những máy móc và thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa camera, giúp tăng hiệu quả và đảm bảo tính chính xác trong quá trình sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Công ty Hi-tech Solution có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa camera. Điều này giúp công ty đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác trong việc khắc phục sự cố của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng và bảo hành dịch vụ

Công ty Hi-tech Solution cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục sự cố của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cố gắng thực hiện thao tác nhanh chóng để tránh làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng trong công tác xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống camera an ninh .

+ Quy trình sửa chữa hệ thống camera tại Vị Thạnh 

Sau khi đã tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra lỗi trên camera, các kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành sửa chữa theo từng bước như sau:

Bước 1: Tháo rời camera Kỹ thuật viên sẽ tháo rời camera khỏi vị trí lắp đặt và kiểm tra kỹ các bộ phận bên trong như mắt camera, đèn hồng ngoại, cảm biến hình ảnh, dây cáp và các linh kiện khác để xác định rõ nguyên nhân gây ra sự cố.

Bước 2: Thay thế linh kiện bị hỏng Sau khi đã xác định được linh kiện bị hỏng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế bằng linh kiện mới và chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền của camera.

Bước 3: Lắp ráp lại camera Khi các linh kiện mới đã được thay thế, kỹ thuật viên sẽ lắp ráp lại camera và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mọi chức năng hoạt động tốt nhất.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động Sau khi lắp ráp lại camera, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của camera để đảm bảo rằng các tính năng như quay video, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh, hồng ngoại và đèn báo đều hoạt động đầy đủ và bàn giao lại hệ thống camera an ninh cho khách hàng tiếp tục sử dụng hệ thống .

Lắp đặt mới camera tại Vị Thanh nên chọn dòng camera nào, giá tiền bao nhiêu

Việc lắp đặt camera tại Vị Thanh sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Tuy nhiên, để chọn được dòng camera phù hợp, bạn có thể xem xét một số yếu tố như sau:

 1. Chất lượng hình ảnh: Để đảm bảo hình ảnh được quan sát rõ ràng và chất lượng cao, bạn nên chọn camera có độ phân giải cao như 2K hoặc 4K.
 2. Góc nhìn: Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn camera có góc quan sát rộng hoặc hẹp. Chức năng: Ngoài chức năng quan sát, camera còn có thể tích hợp nhiều chức năng khác như cảnh báo chuyển động, âm thanh, quay quét, hồng ngoại…
 3. Thương hiệu: Chọn camera của các thương hiệu uy tín và chất lượng.
 4. Giá tiền: Tùy vào ngân sách của bạn mà chọn camera phù hợp, tuy nhiên, nên chú ý đến chất lượng sản phẩm và không nên quá chọn camera giá rẻ vì sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Về giá tiền, tùy thuộc vào chất lượng và tính năng của camera, giá có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng.Bạn có thể tham khảo các thương hiệu camera nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, KBVISION,.. để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bảng báo giá sửa chữa camera quan sát tại Vị Thanh 

– Cá nhân, các đơn vị muốn tìm kiếm thông tin chi phí sửa chữa camera quan sát tại Vị Thanh có thể tham khảo bảng báo giá được đưa ra dưới đây bởi đơn vị chúng tôi, hỗ trợ kiểm tra các lỗi có thể phát sinh trong quá trình kiểm tra camera , phổ biến là :

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA  ANALOG
LỖI CAMERA ANALOG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Move source camera left 110.000đ/ Nguồn 1 Năm
Nguồn tổng camera bị hư 300.000/nguồn 12V 6A 1 Năm
Camera bị nhiễu do hự hỏng BNC, Balun 15.000đ/Jack 2 Năm
Dứt dây nguồn, dây cáp và dây mạng Công đi dây: 100.000đ, 8.000đ/m dây mạng, dây cáp 1 Năm
Camera bị lỗi main, không up cấu hình được 150.000đ ~ 350.000đ 6 tháng
Hình bị mờ và nhiễu 200.000đ 1 Năm
Chức năng quay hồng ngoại không hoạt động 300.000đ – 500.000đ 6 tháng

 

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA IP/WIFI
LỖI CAMERA WIFI/IP GIÁ THÀNH
Camera IP/Wifi không kết nối được Mạng 250.000đ – 400.000đ
Không xem được qua điện thoại 200.000đ
Lỗi không quay quét, khởi động được 350.000đ
Source error 200.000đ
Lỗi không nhận thẻ nhớ 350.000đ
Camera bị cháy, chập điện 800.000đ

 

BẢNG GIÁ SỬA ĐẦU GHI HÌNH
LỖI ĐẦU GHI GIÁ THÀNH
Camera đầu ghi không lên hình 350.000 ~ 600.000đ
Một vài kênh không được cấu hình 250.000đ
Đầu ghi không được xem qua mạng 400.000đ
Camera đầu ghi tải chậm hơn với thời gian thực 250.000đ
Quên mật khẩu đầu ghi 350.000đ – 500.000đ
Đầu ghi bị cháy, chập điện 1.000.000đ

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ THIẾT BỊ LƯU TRỮ
THIẾT BỊ LƯU TRỮ GIÁ THÀNH
Thẻ nhớ MicroSD 32GB 250.000đ
Thẻ nhớ MicroSD 64GB 350.000đ
Ổ cứng 500GB 750.000đ
Ô cứng 1TB 1.200.000đ
Ổ cứng 2TB 1.700.000đ
Ổ cứng 3TB 2.800.000đ
Ổ cứng 4TB 4.200.000đ

 

So sánh giữa việc lắp đặt & sửa chữa camera tại Vị Thanh

Việc lắp đặt và sửa chữa camera tại Vị Thanh là hai dịch vụ khác nhau về mục đích và quy trình thực hiện. Dưới đây là một số điểm khác nhau giữa hai dịch vụ này:

 1. Mục đích: Lắp đặt camera là quá trình cài đặt và cấu hình camera để hoạt động tốt trên hệ thống giám sát, trong khi sửa chữa camera là quá trình khắc phục sự cố hoặc lỗi kỹ thuật trên camera đã lắp đặt trước đó.
 2. Thời gian thực hiện: Thời gian lắp đặt camera sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc sửa chữa một camera đơn lẻ. Việc lắp đặt cần thiết lập hệ thống giám sát và kiểm tra tính năng của từng camera, trong khi việc sửa chữa chỉ tập trung vào vấn đề cụ thể trên một camera.
 3. Chi phí: Chi phí lắp đặt camera sẽ cao hơn so với việc sửa chữa một camera cụ thể. Tuy nhiên, nếu phải sửa chữa nhiều camera hoặc phải thay thế các linh kiện kỹ thuật, chi phí sửa chữa cũng có thể tăng lên.
 4. Phạm vi công việc: Lắp đặt camera sẽ bao gồm nhiều công đoạn như thiết lập hệ thống giám sát, cấu hình camera, lắp đặt các linh kiện kỹ thuật, trong khi sửa chữa chỉ tập trung vào vấn đề kỹ thuật của từng camera.

Tóm lại, việc lắp đặt và sửa chữa camera tại Vị Thanh là hai dịch vụ khác nhau về mục đích và phạm vi công việc. Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống giám sát mới, thì việc lắp đặt là điều cần thiết, trong khi nếu có vấn đề về camera đang sử dụng, thì việc sửa chữa sẽ giúp tiết kiệm chi phí và giữ được hệ thống giám sát hoạt động tốt.

Liệt kê vài dự án công trình sửa chữa và lắp đặt camera Vị Thanh

Dưới đây là một số dự án công trình sửa chữa và lắp đặt camera tại Vị Thanh:

 1. Lắp đặt camera giám sát cho trường THCS Thạnh An
 2. Sửa chữa hệ thống camera giám sát cho công ty TNHH Gốm sứ Đồng Tháp
 3. Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Trung tâm Y tế huyện Vị Thanh
 4. Sửa chữa hệ thống camera giám sát cho tòa nhà chung cư tại khu phố 5, phường 4, thành phố Vị Thanh
 5. Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho cửa hàng tạp hóa Anh Tài tại khu vực Vị Thanh.

Đây chỉ là một số dự án tiêu biểu để bạn có thể tham khảo. Trên thực tế, có rất nhiều công trình sửa chữa và lắp đặt camera đang được thực hiện tại Vị Thanh và các khu vực lân cận.

Top 5 công ty sửa chữa và lắp đặt camera tại Vị Thanh giá rẻ

Việc lựa chọn một công ty sửa chữa và lắp đặt camera giá rẻ tại Vị Thanh cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên, độ tin cậy, thời gian hoàn thành và giá cả. Dưới đây là danh sách Top 5 công ty sửa chữa và lắp đặt camera tại Vị Thanh giá rẻ:

 • Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Viễn Thông Gia Phú – Địa chỉ: Số 2B Đường số 3, KDC Tân Hòa, P. 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Điện thoại: 090 666 1590
 • Công ty TNHH MTV Thiết bị và Dịch vụ An Bình – Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, P. 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Điện thoại: 02933 897 299
 • Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Việt Tín – Địa chỉ: Số 77/16, Đường Nguyễn Việt Hồng, P. 7, TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Điện thoại: 093 787 4400
 • Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ An Khang – Địa chỉ: Số 70 Trần Đại Nghĩa, P. 4, TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Điện thoại: 0986 842 344
 • Công ty TNHH Thiết bị viễn thông Công nghệ Ngọc Đức – Địa chỉ: 81 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Điện thoại: 0293 387 6888

Lưu ý rằng, giá rẻ không phải là yếu tố duy nhất quan trọng trong việc chọn công ty sửa chữa và lắp đặt camera tại Vị Thanh. Bạn cũng cần xem xét đến chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của công ty trước khi quyết định chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
Chat trên Zalo
Hỗ trợ online