Sửa camera quận Tân Phú

Sửa chữa camera Tân Phú uy tín chất lượng

Công ty Hi-tech Solution là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại Tân Phú, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có trình độ chuyên ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng và đảm bảo”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sửa chữa camera của khách hàng sẽ được thực hiện đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa camera khác nhau, bao gồm sửa chữa, bảo trì, cài đặt và nâng cấp hệ thống camera.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa và nâng cấp hệ thống camera của khách hàng ở quận Tân Phú . Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ các giải pháp đơn giản cho gia đình đến các giải pháp phức tạp cho doanh nghiệp lớn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống camera của khách hàng Tại quận Tân Phú để đánh giá tình trạng và đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá trước khi tiến hành sửa chữa để khách hàng có thể quyết định.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo rằng hệ thống camera của khách hàng sẽ hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành để đảm bảo rằng hệ thống camera của khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất sau khi sửa chữa.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mặt chất lượng dịch vụ, được an tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa camera Tân Phú
Sửa chữa camera Tân Phú cho nhà hàng, quán nhậu, quán ăn, công ty, cửa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất.

Hệ thống camera không hoạt động do những nguyên nhân gì

Hệ thống camera không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

 • Nguồn điện: Nếu nguồn điện đang cấp cho hệ thống camera không đủ mạnh hoặc không ổn định, camera có thể không hoạt động.
 • Cáp mạng: Nếu cáp mạng bị đứt hoặc bị lỏng, tín hiệu truyền từ camera đến đầu ghi hình sẽ bị gián đoạn.
 • Cài đặt sai lỗi cấu hình: Khi cài đặt hệ thống camera, nếu không cấu hình đúng các thiết lập, hệ thống camera sẽ không hoạt động. Phần mềm: Nếu phần mềm hệ thống camera bị lỗi, hệ thống camera sẽ không hoạt động.
 • Camera bị hư hỏng: Nếu camera bị hư hỏng do một số lý do như va đập, rơi vỡ, không hoạt động, hệ thống camera sẽ không hoạt động.
 • Các vấn đề khác: Ngoài những nguyên nhân trên, hệ thống camera cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác như lỗi đầu ghi hình, hư hỏng đầu thu phát tín hiệu, v.v.

Để xác định nguyên nhân gây ra sự cố hệ thống camera không hoạt động, cần phải thực hiện kiểm tra và chẩn đoán sự cố. Sau đó, tùy thuộc vào nguyên nhân của sự cố, có thể cần thay thế thiết bị hỏng, sửa chữa hoặc cấu hình lại hệ thống camera.

Có nên tự sửa chữa camera tại nhà hay không

Tự sửa chữa camera tại nhà không được khuyến khích vì rất có thể gây ra những tổn thất lớn cho hệ thống camera, hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho chính người sửa chữa nếu không có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết.

Các hệ thống camera an ninh thường được thiết kế với các linh kiện nhạy cảm và có nhiều yếu tố phức tạp trong hệ thống. Nếu không biết cách sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng, người sửa chữa có thể gây thêm tổn hại và hỏng hóc hơn nữa.

Ngoài ra, việc tự sửa chữa có thể làm mất đi sự bảo hành của hệ thống camera, nếu hệ thống còn trong thời hạn bảo hành. Việc tự sửa chữa có thể gây mất mát lớn cho bạn nếu hệ thống camera bị hỏng hoặc bị phá hoại.

Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố với hệ thống camera an ninh, hãy liên hệ với các đơn vị chuyên sửa chữa camera có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để được giải quyết sự cố một cách an toàn và hiệu quả.

Thời gian bảo trì hệ thống camera an ninh thường phụ thuộc yếu tố nào

Thời gian bảo trì hệ thống camera an ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian bảo trì hệ thống camera an ninh ở khu vực Tân Phú :

 1. Số lượng camera: Số lượng camera càng nhiều thì thời gian bảo trì cũng sẽ càng dài. Điều này là do việc kiểm tra từng camera, đánh giá tình trạng, sửa chữa và kiểm tra lại mỗi camera đều mất thời gian.
 2. Loại camera: Loại camera cũng ảnh hưởng đến thời gian bảo trì. Nếu camera được lắp đặt là các loại cao cấp, chuyên dụng thì thời gian bảo trì sẽ lâu hơn so với các loại camera thông thường.
 3. Tuổi đời của camera: Tuổi đời của camera cũng ảnh hưởng đến thời gian bảo trì. Nếu camera mới được lắp đặt thì thời gian bảo trì sẽ ít hơn so với camera đã sử dụng trong nhiều năm.
 4. Mức độ hư hỏng của camera: Mức độ hư hỏng của camera cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian bảo trì. Nếu camera bị hư hỏng nhẹ, chỉ cần sửa chữa đơn giản thì thời gian bảo trì sẽ ngắn hơn so với camera bị hư hỏng nặng.
 5. Thời gian sử dụng camera: Thời gian sử dụng camera cũng ảnh hưởng đến thời gian bảo trì. Nếu camera được sử dụng lâu, các linh kiện bên trong có thể bị mòn hoặc hư hỏng, khiến cho thời gian bảo trì sẽ lâu hơn.

Thời gian bảo trì định kỳ: Việc bảo trì định kỳ sẽ giúp giảm thiểu thời gian bảo trì. Thông thường, các nhà sản xuất camera sẽ đưa ra hướng dẫn về thời gian bảo trì định kỳ. Nếu tuân thủ đúng thời gian bảo trì định kỳ, các sự cố có thể được phát hiện và khắc phục kịp thời, giúp giảm thiểu thời gian bảo trì toàn hệ thống.

Bảng báo giá sửa chữa camera tại Tân Phú 

=> Cá nhân, doanh nghiệp đang quan tâm đến chi phí sửa chữa camera, chi phí thay linh kiện khi camera bị hư hỏng hay sự cố có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết bảo trì hệ thống camera của công ty chúng tôi như sau :

 

BẢNG GIÁO VỤ VỤ SỬA CAMERA TÂN PHÚ ANALOG
LỖI CAMERA ANALOG đánh giá THÀNH BẢO HÀNH
Move source camera left 80.000đ/ Nguồn 3 tháng
Camera tổng hợp nguồn 220.000/nguồn 3 tháng
Camera bị nhiễu do hựu hỏng BNC 10.000đ/Jack 3 tháng
Dứt dây nguồn, dây cáp và dây mạng Công đi dây: 100.000đ, 7.000đ/m dây mạng, dây cáp 6 tháng
Camera bị lỗi main, không up cấu hình được 200.000đ ~ 500.000đ 6 tháng
Hình bị mờ và nhiễu 100.000đ 3 tháng
Chức năng quay hồng ngoại không hoạt động 200.000đ – 400.000đ 6 tháng
Máy ảnh bị chập điện Tùy thuộc vào dòng camera
Vui lòng liên hệ 0817.635.635
6 tháng

 

BẢNG GIÁO VỤ SỬ DỤNG CAMERA HIỆN NHÀ IP/WIFI
LỖI CAMERA WIFI/IP đánh giá THÀNH BẢO HÀNH
Camera IP/Wifi không kết nối được internet 200.000đ – 300.000đ 6 tháng
Không xem được qua điện thoại 100.000đ 3 tháng
Lỗi không quay quét, không khởi động được 300.000đ 6 tháng
Source error 100.000đ 3 tháng
Lỗi không nhận thẻ nhớ 300.000đ 6 tháng
Camera bị cháy, chập điện Tùy thuộc vào dòng camera 6 tháng

 

BẢNG GIÁO DỊCH VỤ SỬ DỤNG ĐẦU GHI HIỆN NHÀ
LỖI ĐẦU GHI đánh giá THÀNH BẢO HÀNH
Camera đầu ghi không lên hình 200.000 ~ 600.000đ 6 tháng
Một vài kênh không được cấu hình Tùy thuộc vào dòng đầu ghi Vui lòng
liên hệ 0817.635.635
6 tháng
Đầu ghi không được xem qua mạng Tùy thuộc vào dòng đầu ghi Vui lòng liên hệ 0817.635.635 6 tháng
Camera đầu ghi tải chậm hơn so với thời gian thực 100.000đ 3 tháng
Quên mật khẩu đầu ghi 200.000đ – 400.000đ 3 tháng
Đầu ghi bị cháy, chập điện Tùy thuộc vào dòng đầu ghi 6 tháng

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ THIẾT BỊ LƯU TRỮ
THIẾT BỊ LƯU TRỮ THỜI GIAN LƯU TRỮ đánh giá THÀNH BẢO HÀNH
Thẻ nhớ MicroSD 16GB Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào số lượng camera và tốc độ ghi và cấu hình của camera khi bắt đầu ghi 200.000đ 3 tháng
Thẻ nhớ MicroSD 32GB 300.000đ 3 tháng
Ổ cứng 250GB 790.000đ 6 tháng
Hard drive 550GB 1.190.000đ 6 tháng
Ổ cứng 1TB 1.390.000đ 6 tháng
Ổ cứng 2TB 2.390.000đ 6 tháng
Ổ cứng 4TB 4.290.000đ 6 tháng

 

Liên hệ đơn vị chuyên sửa camera tại Tân Phú

Dưới đây là một số đơn vị chuyên sửa camera tại Tân Phú, Quận Tân Phú, TP.HCM mà bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ:

 1. Công ty TNHH TM-DV Lạc Việt: Địa chỉ: 7/31 Đường số 9, KP5, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0903 178 093. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Tân Phú.
 2. Công ty TNHH Điện Tử An Bình: Địa chỉ: 46/23 Đường Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0938 300 698. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống camera tại Tân Phú.
 3. Công ty TNHH TM-DV Bách Việt: Địa chỉ: 401/37/5 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0918 853 468. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống camera tại Tân Phú với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm.
 4. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ VTV: Địa chỉ: 357/2/1 Khu Phố 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0903 088 068. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống camera tại Tân Phú với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.
 5. Công ty TNHH TM-DV Bảo Anh: Địa chỉ: 282/2/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 028 6286 5544. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống camera tại Tân Phú với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.

Chọn công ty Hi-tech Solution để sửa camera tại Tân Phú 

Dưới đây là 5 yếu tố nên chọn một đơn vị Hi-tech Solution để sửa chữa camera tại Tân Phú:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Một đơn vị Hi-tech Solution uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa camera sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố về camera một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nên lựa chọn đơn vị Hi-tech Solution có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ để có thể khắc phục các sự cố một cách chính xác và hiệu quả.
 2. Tốc độ phục vụ: Tốc độ phục vụ là yếu tố quan trọng khi chọn đơn vị Hi-tech Solution để sửa chữa camera. Một đơn vị Hi-tech Solution tốt sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa camera nhanh chóng và hiệu quả để giảm thiểu thời gian gián đoạn cho hệ thống camera.
 3. Giá cả hợp lý: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi chọn đơn vị Hi-tech Solution để sửa chữa camera. Nên lựa chọn đơn vị Hi-tech Solution cung cấp dịch vụ sửa chữa camera với mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 4. Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng khi chọn đơn vị Hi-tech Solution để sửa chữa camera. Nên chọn đơn vị Hi-tech Solution cung cấp dịch vụ sửa chữa camera đảm bảo chất lượng để đảm bảo rằng hệ thống camera sẽ hoạt động tốt sau khi được sửa chữa.
 5. Đáp ứng nhu cầu khách hàng: Một đơn vị Hi-tech Solution uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên lựa chọn đơn vị Hi-tech Solution cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tốt có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì và nâng cấp hệ thống camera an ninh.

Video sửa chữa camera Yoosee mất tín hiệu 

=> Khách hàng có thể tham khảo video công ty camera sửa chữa dòng camera Yoosee bị mất tín hiệu như thế nào và xem có nên gọi chúng tôi sửa camera khi gặp hư hỏng hay không nhé .

 

Thông tin liên hệ sửa chữa camera quận Tân Phú

=> Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa camera thì nhanh tay nhất máy gọi liền cho công ty chúng tôi qua thông tin sau để tránh tiền mất tật mang tốn thời gian tại những nơi có dịch vụ chất lượng kém

 • Suacameragiare.com – Chi nhánh Quận Tân Phú
 • Điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Website: suacameragiare.com
 • Email : suacameragiare@gmail.com
 • Zalo : 0817.635.635 – Suacameraquansat
 • Địa chỉ : 286 Đ. Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
Chat trên Zalo
Hỗ trợ online