Sửa chữa camera Tân Bình

Sửa chữa camera Tân Bình

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, hệ thống camera giám sát đã trở thành một trong những phương tiện quan trọng trong việc bảo vệ an ninh tại các khu vực công cộng, tòa nhà, nhà ở, doanh nghiệp và cơ quan hành chính.

Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị công nghệ nào khác, hệ thống camera giám sát cũng có thể gặp phải sự cố và gây ra rủi ro đối với an ninh. Vì vậy, dịch vụ kiểm tra camera bị sự cố tại  quận Tân Bình đóng vai trò quan trọng để đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ kiểm tra camera bị sự cố tại  quận Tân Bình cung cấp cho khách hàng các giải pháp để xác định và khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ thống camera giám sát. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra từng camera một, xác định nguyên nhân của sự cố và đưa ra các giải pháp để sửa chữa.

Một trong những bước quan trọng trong quy trình kiểm tra camera bị sự cố là kiểm tra kết nối và nguồn điện của camera. Nếu không có nguồn điện đầy đủ hoặc kết nối không chính xác, camera sẽ không hoạt động đúng cách. Kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra địa chỉ IP của camera để đảm bảo địa chỉ IP không trùng với các thiết bị khác trong hệ thống và đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.

Ngoài ra, kỹ thuật viên còn kiểm tra phần mềm quản lý camera và xác định xem nó có đang hoạt động đúng cách hay không. Nếu phần mềm quản lý camera không hoạt động đúng cách, hệ thống sẽ không thể lưu trữ hoặc xem được hình ảnh.

Kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra các thông số kỹ thuật của camera như độ phân giải, góc nhìn, độ sáng và độ tương phản để đảm bảo chúng đang hoạt động đúng cách. Nếu camera không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ đề xuất cho khách hàng nâng cấp hoặc thay thế

Sửa chữa camera Tân Bình
Đơn vị sửa chữa camera Tân Bình cho quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, công ty, cửa hàng, quán cà phê .

Tại sao nên dùng dịch vụ sữa chữa camera tại quận Tân Bình?

– Hi tech Solution nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà quận Tân  Bình uy tín chất lượng giá rẻ, bảo trì, bảo hành các hệ thống camera sau khi sửa chữa . Camera  là một trong những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng cũng như tài sản của con người.

– Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ sửa chửa camera quan sát giá rẻ tại quận  Tân Bình  nên việc lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng là cả một vấn đề khó với khách hàng.Camera Hi tech Solution  hiểu được những khó khăn của khách hàng, chúng tô đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

–  Cam kết khắc phục dứt điểm tất cả các sự cố xuất hiện trên camera quan sát của khách hàng một cách triệt để, hiệu quả nhất, mang lại một thiết bị hoạt động tốt

–  Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đều là những người tận tâm, nhiệt huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao với  công việc có kinh nghiệm dày dặn trong việc sửa chữa camera, đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Kiểm tra hệ thống camera có bị sự cố hay không bằng cách nào

Để kiểm tra hệ thống camera có bị sự cố hay không, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra nguồn điện và kết nối: Kiểm tra xem camera có đang được cấp nguồn điện đầy đủ và đúng cách hay không. Ngoài ra, kiểm tra các kết nối của camera đến bộ điều khiển hoặc đến mạng để đảm bảo chúng đang hoạt động đúng cách.
 • Kiểm tra địa chỉ IP: Kiểm tra xem địa chỉ IP của camera có đúng không và có trùng với các địa chỉ IP khác trong hệ thống hay không. Kiểm tra phần mềm quản lý camera: Kiểm tra phần mềm quản lý camera và xác định xem nó có đang hoạt động đúng cách hay không.
 • Kiểm tra ổ đĩa cứng: Kiểm tra ổ đĩa cứng của đầu ghi hình để xem nó có đầy hay không. Nếu ổ đĩa đã đầy, bạn cần phải xóa bớt các tập tin không cần thiết hoặc nâng cấp ổ đĩa lưu trữ để đảm bảo hệ thống camera hoạt động liên tục.
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật của camera: Kiểm tra các thông số kỹ thuật của camera như độ phân giải, góc nhìn, độ sáng và độ tương phản để đảm bảo chúng đang hoạt động đúng cách.
 • Kiểm tra hệ thống cáp đồng trục: Kiểm tra hệ thống cáp đồng trục để đảm bảo chúng không bị nhiễu và đảm bảo chất lượng tín hiệu.

Nếu sau khi kiểm tra và xác định được vấn đề của hệ thống camera nhưng bạn không thể khắc phục được, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa.

Tham Khảo : Dịch vụ lắp đặt internet FPT quận Tân Bình uy tín

Tham Khảo : Dịch Vụ Đăng kí lắp camera giám sát quận Tân Bình chất lượng

Quy trình sửa camera quan sát quận Tân Bình

Hi tech Solution cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng

Mỗi công ty sửa chữa camera có thể có quy trình nhận sửa chữa khác nhau, tuy nhiên dưới đây là một quy trình chung mà một công ty camera có thể áp dụng:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng Khách hàng liên hệ với công ty qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến trụ sở công ty để đăng ký sửa chữa. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng và ghi lại thông tin cần thiết như loại camera, tình trạng lỗi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 • Bước 2: Kiểm tra và xác định nguyên nhân lỗi Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra lỗi của camera. Nếu cần thiết, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với khách hàng để trao đổi thêm về tình trạng lỗi và hỏi ý kiến về việc sửa chữa.
 • Bước 3: Báo giá và thống nhất với khách hàng Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương án sửa chữa, công ty sẽ báo giá cho khách hàng. Khách hàng thống nhất với giá cả và phương án sửa chữa được đưa ra thì tiến hành sửa chữa, nếu không thì khách hàng có quyền từ chối.
 • Bước 4: Thực hiện sửa chữa Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa camera theo phương án đã được thống nhất với khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, công ty sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo về tình trạng sửa chữa và các chi phí phát sinh nếu có.
 • Bước 5: Bàn giao và thanh toán Sau khi sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại camera cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra và đánh giá lại chất lượng của dịch vụ sửa chữa. Khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa cho công ty.

Đây là quy trình chung, tuy nhiên, quy trình sửa chữa của từng công ty có thể có sự khác biệt tùy thuộc vào từng bước và công nghệ sửa chữa mà công ty sử dụng.

Bảng báo giá sửa chữa camera tại Tân Bình 

=> Chi phí sửa chữa, kiểm tra bảo trì hệ thống camera quận Tân Bình phụ thuộc vào nhiều vấn đề liên quan đến chi phí linh kiện, nhân công thợ, dây nhợ phát sinh khi sửa chữa, khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết bên dưới đây :

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA  ANALOG
LỖI CAMERA ANALOG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Move source camera left 110.000đ/ Nguồn 1 Năm
Nguồn tổng camera bị hư 300.000/nguồn 12V 6A 1 Năm
Camera bị nhiễu do hự hỏng BNC, Balun 15.000đ/Jack 2 Năm
Dứt dây nguồn, dây cáp và dây mạng Công đi dây: 100.000đ, 8.000đ/m dây mạng, dây cáp 1 Năm
Camera bị lỗi main, không up cấu hình được 150.000đ ~ 350.000đ 6 tháng
Hình bị mờ và nhiễu 200.000đ 1 Năm
Chức năng quay hồng ngoại không hoạt động 300.000đ – 500.000đ 6 tháng

 

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA IP/WIFI
LỖI CAMERA WIFI/IP GIÁ THÀNH
Camera IP/Wifi không kết nối được Mạng 250.000đ – 400.000đ
Không xem được qua điện thoại 200.000đ
Lỗi không quay quét, khởi động được 350.000đ
Source error 200.000đ
Lỗi không nhận thẻ nhớ 350.000đ
Camera bị cháy, chập điện 800.000đ

 

BẢNG GIÁ SỬA ĐẦU GHI HÌNH
LỖI ĐẦU GHI GIÁ THÀNH
Camera đầu ghi không lên hình 350.000 ~ 600.000đ
Một vài kênh không được cấu hình 250.000đ
Đầu ghi không được xem qua mạng 400.000đ
Camera đầu ghi tải chậm hơn với thời gian thực 250.000đ
Quên mật khẩu đầu ghi 350.000đ – 500.000đ
Đầu ghi bị cháy, chập điện 1.000.000đ

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ THIẾT BỊ LƯU TRỮ
THIẾT BỊ LƯU TRỮ GIÁ THÀNH
Thẻ nhớ MicroSD 32GB 250.000đ
Thẻ nhớ MicroSD 64GB 350.000đ
Ổ cứng 500GB 750.000đ
Ô cứng 1TB 1.200.000đ
Ổ cứng 2TB 1.700.000đ
Ổ cứng 3TB 2.800.000đ
Ổ cứng 4TB 4.200.000đ

Chi phí sửa camera tại tân bình dựa trên các yếu tố nào

Chi phí sửa chữa camera tại Tân Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Loại sự cố: Chi phí sửa chữa camera tại Tân Bình sẽ phụ thuộc vào loại sự cố mà camera đang gặp phải. Nếu sự cố đơn giản như thay đổi dây cáp hoặc cài đặt lại phần mềm, chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn so với việc thay thế linh kiện hoặc thiết bị mới.
 2. Phạm vi của sự cố: Chi phí sửa chữa camera cũng phụ thuộc vào phạm vi của sự cố. Nếu sự cố chỉ ảnh hưởng đến một vài camera trong hệ thống, chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn so với trường hợp toàn bộ hệ thống camera bị sự cố.
 3. Tuổi thọ của camera: Nếu camera đã qua sử dụng trong một thời gian dài, chi phí sửa chữa có thể cao hơn so với camera mới. Các linh kiện trong camera có thể bị hỏng do tuổi thọ của chúng, điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa.
 4. Thương hiệu và mức độ phổ biến của camera: Chi phí sửa chữa cũng phụ thuộc vào thương hiệu và mức độ phổ biến của camera. Nếu camera của bạn là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến, thì việc tìm thấy linh kiện thay thế và kỹ thuật viên có kinh nghiệm để sửa chữa sẽ dễ dàng hơn, vì vậy chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn.
 5. Địa điểm và quy mô của dịch vụ sửa chữa: Chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào địa điểm và quy mô của dịch vụ sửa chữa. Nếu bạn chọn một công ty sửa chữa có vị trí tốt, thuận tiện để tiếp cận và có quy mô lớn, giá cả có thể rẻ hơn so với các công ty sửa chữa nhỏ.

Tóm lại, chi phí sửa chữa camera tại Tân Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó, bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa camera để được tư vấn và đưa ra báo giá cụ thể.

Xin tên vài công ty chuyên sửa camera tại Tân Bình

Dưới đây là thông tin liên hệ của một số đơn vị chuyên sửa camera tại quận Tân Bình, TPHCM:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Hồng Phúc:

 • Địa chỉ: 55/2 Tân Trụ, phường 15, quận Tân Bình.
 • Điện thoại: 0901 777 031 – 0933 457 272.
 • Email: vien.thong.hongphuc@gmail.com.
 • Website: http://hongphucvienthong.com.vn.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Giám Sát Xây Dựng Trường Thịnh Phát:

 • Địa chỉ: 57/18 Lê Thị Riêng, phường 15, quận Tân Bình.
 • Điện thoại: 028 3815 2362 – 0917 745 456. Email: info@truongthinhphat.com.vn.
 • Website: http://truongthinhphat.com.vn.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Ánh Dương:

 • Địa chỉ: 64/5 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình.
 • Điện thoại: 028 3811 1608 – 0909 853 819. Email: anduongvn.info@gmail.com.
 • Website: http://anduongvn.com.

Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghệ An Thịnh:

 • Địa chỉ: 38/12/7 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Tân Bình.
 • Điện thoại: 028 3844 2534 – 0933 104 833. Email: antek_tech@yahoo.com.vn.
 • Website: http://antekeco.com.vn.

Công Ty TNHH TM Và DV An Lộc Phát:

 • Địa chỉ: 56/12 Tân Trụ, phường 15, quận Tân Bình.
 • Điện thoại: 028 3810 8575 – 0908 774 338.
 • Email: cameratanbinh@gmail.com.
 • Website: http://anlocphat.com.vn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị trên để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa camera tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên tham khảo đánh giá của khách hàng và chất lượng dịch vụ trước khi lựa chọn công ty để sửa chữa camera.

Thời gian bảo hành camera sau khi sửa chữa phụ thuộc yếu tố nào

Thời gian bảo hành camera sau khi sửa chữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Loại sự cố: Thời gian bảo hành camera sau khi sửa chữa sẽ phụ thuộc vào loại sự cố mà camera đã gặp phải. Nếu sự cố đơn giản và chỉ yêu cầu các sửa chữa nhỏ, thời gian bảo hành có thể ngắn hơn so với trường hợp cần thay thế linh kiện hoặc thiết bị mới.
 • Phạm vi của sự cố: Thời gian bảo hành cũng phụ thuộc vào phạm vi của sự cố. Nếu sự cố chỉ ảnh hưởng đến một vài camera trong hệ thống, thời gian bảo hành sẽ ngắn hơn so với trường hợp toàn bộ hệ thống camera bị sự cố.
 • Độ tuổi của camera: Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa cũng phụ thuộc vào độ tuổi của camera. Nếu camera đã qua sử dụng trong một thời gian dài, thời gian bảo hành có thể ngắn hơn so với camera mới.
 • Linh kiện thay thế: Thời gian bảo hành còn phụ thuộc vào thời gian bảo hành của linh kiện được thay thế. Nếu linh kiện được sử dụng có thời gian bảo hành dài hơn, thời gian bảo hành của camera sau khi sửa chữa cũng sẽ dài hơn.
 • Chất lượng dịch vụ sửa chữa: Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa còn phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ sửa chữa. Nếu dịch vụ sửa chữa camera được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chất lượng cao, thời gian bảo hành sau khi sửa chữa cũng sẽ dài hơn.

Tuy nhiên, thời gian bảo hành cụ thể sẽ được công ty sửa chữa camera xác định rõ ràng trong thỏa thuận sửa chữa. Đa số các công ty sửa chữa camera thường cung cấp thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm sau khi sửa chữa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thời gian bảo hành của camera sau khi sửa chữa, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty sửa chữa camera để được tư vấn

Video cách xóa tài khoản camera Imou ra khỏi tài khoản

=> Người dùng muốn xóa tài khoản Imou ra khỏi tài khoản camera cũ thì có thể tham khảo video dưới đây, trường hợp không làm được cứ liên hệ Hi-tech để sửa chữa camera cho đỡ mất thời gian nhé.

Câu hỏi thường gặp.

# Một số câu hỏi mà khách hàng khi muốn sửa chữa hệ thống camera an ninh thường hay thắc mắc liên quan đến giá thành hay chế độ bảo hành sau sửa chữa

Đầu ghi hình camera không lên hình thì chi phí sửa chữa là bao nhiêu ?

Thưa anh chị đối với lỗi này kỹ thuật kiểm tra thay nguồn nếu nguồn của đầu ghi hình bị cháy chi phí sửa 300k hoặc thay main sửa main nếu bị cháy, lỗi main chi phí sửa chữa cho lỗi này là từ 400k - 800k

Cho tôi hỏi nếu linh kiện bị hư cần thay mới thì có được bảo hành không và bảo hành trong bao lâu ?

Chào anh chị khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa thay mới bên công ty chúng tôi cam kết sửa lỗi triệt để thay mới linh kiện chính hãng 100% có nguồn gốc rõ ràng bảo hành cho khách 12 tháng kể từ ngày thay mới .

Đầu ghi hình camera không xem được qua mạng chi phí sửa chữa là bao nhiêu ?

Chào anh chị ! lỗi này thường do dây mạng bị đứt cần thay mới dây 7000đ/m chi phí sửa chữa là 200k . Nếu đầu ghi hỏng cổng mạng thì chi phí sửa chữa là 500k - 700k

Thông tin liên hệ sửa chữa camera quận Tân Bình.

=> Dịch vụ sửa chữa camera uy tín chất lượng nhanh chóng giá rẻ chỉ có ở dịch vụ sửa chữa camera Tân Bình của chúng tôi :

 • Suacameragiare.com – Chi nhánh Quận Tân Bình
 • Điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Website: suacameragiare.com
 • Email : suacameragiare@gmail.com
 • Zalo : 0817.635.635 – Suacameraquansat
 • Địa chỉ :158 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
Chat trên Zalo
Hỗ trợ online