Sửa chữa camera quận 5

Hệ thống camera nào trong quá trình sử dụng cũng đều có thể sẽ bị hư hỏng bất cứ lúc nào. Vì vậy công ty Hi -tech Solution dịch vụ sửa chữa camera quận 5 là dịch vụ hàng đầu  đang được mọi người tin tưởng và quan tâm nhất hiện nay .Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi với số hottline 0817.625.625

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát quận 5

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại quận 5 là một trong những dịch vụ quan trọng để bảo vệ an ninh, giám sát và quản lý an toàn tại các khu vực như trường học, văn phòng, cửa hàng, nhà riêng và các tòa nhà cao tầng. Dưới đây là thông tin về dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại quận 5:

Địa chỉ sửa chữa: Có nhiều địa chỉ sửa chữa camera quan sát tại quận 5, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi ý kiến của người thân, bạn bè để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa: Các dịch vụ sửa chữa camera quan sát thường bao gồm kiểm tra, xác định sự cố, thay thế linh kiện, cài đặt và cấu hình lại hệ thống camera. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, nên chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa và chuyên nghiệp.

Giá cả: Giá cả sửa chữa camera quan sát tại quận 5 thường dao động tùy thuộc vào tình trạng và phạm vi sửa chữa. Nên tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể chọn được giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của mình.

Thời gian sửa chữa: Thời gian sửa chữa cũng phụ thuộc vào phạm vi và tình trạng sửa chữa. Đối với các sự cố nhỏ, thời gian sửa chữa có thể chỉ trong vài giờ, tuy nhiên, đối với các sự cố lớn và phức tạp hơn thì thời gian sửa chữa có thể kéo dài trong vài ngày.

Tóm lại, dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại quận 5 là rất quan trọng và cần thiết để bảo vệ an ninh và đảm bảo an toàn tại các khu vực khác nhau. Bạn nên tìm kiếm các địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho hệ thống camera quan sát của mình.

Sửa camera quận 5
Sửa camera quận 5 cho quán bar, quán cà phê, quán nhậu, công ty, cơ sở kinh doanh.

+ Làm sao nhận biết dấu hiệu camera bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

Dưới đây là một số dấu hiệu thường thấy khi camera bị hư hỏng trong quá trình sử dụng:

 • Hình ảnh bị mờ hoặc màu sắc bị biến đổi: Khi camera bị hỏng, hình ảnh có thể bị mờ hoặc màu sắc không đúng.
 • Không thể kết nối với camera: Khi camera không hoạt động, nó không thể kết nối được với hệ thống đầu ghi hoặc phần mềm giám sát.
 • Không có hình ảnh hoặc màn hình đen: Khi camera không hoạt động, không có hình ảnh xuất hiện hoặc màn hình chỉ hiển thị màu đen.
 • Cảm biến không hoạt động: Nếu cảm biến trên camera không hoạt động, camera sẽ không thể chụp được hình ảnh.
 • Ánh sáng LED không hoạt động: Ánh sáng LED trên camera có thể bị hỏng, làm giảm khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng.
 • Camera không xoay được: Nếu camera xoay được nhưng không hoạt động, có thể camera bị hỏng trong quá trình sử dụng.
 • Camera bị hư hỏng về cơ khí: Nếu bộ phận cơ khí của camera bị hư hỏng, ví dụ như ống kính, vỏ hoặc khung gắn camera, camera có thể không hoạt động được.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu trên, bạn nên kiểm tra camera hoặc mang nó đến các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa.

+ Kiếm 1 công ty sửa camera giá rẻ tại quận 5 bằng cách nào

Để tìm một công ty sửa camera giá rẻ tại quận 5, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng để tìm các công ty sửa camera tại quận 5. Bạn có thể sử dụng từ khóa “sửa camera quận 5” để tìm kiếm.
 • Bước 2: Xem xét đánh giá của khách hàng trên các trang web đánh giá, diễn đàn hoặc xem các bài đăng trên mạng xã hội về các công ty sửa camera tại quận 5.
 • Bước 3: Tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm và giá cả của các công ty sửa camera tại quận 5. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi email để yêu cầu báo giá của các công ty đó.
 • Bước 4: So sánh các giá cả và dịch vụ của các công ty sửa camera tại quận 5 để tìm ra công ty sửa camera giá rẻ nhất và đáng tin cậy nhất.
 • Bước 5: Nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng sửa chữa camera để kiểm tra chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Lưu ý rằng, giá cả chỉ là một yếu tố trong việc chọn lựa công ty sửa camera. Bạn cũng cần đảm bảo rằng công ty đó có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn và cung cấp các sản phẩm chất lượng để đảm bảo rằng camera của bạn được sửa chữa một cách tốt nhất.

Chúc bạn tìm được công ty sửa camera giá rẻ và chất lượng tại quận 5!

Bảng báo giá sửa chữa camera quan sát Quận 5

=> Người dùng đang cần tìm đơn vị chuyên sửa chữa camera an ninh, camera chống trộm tại quận 5 cho các dự án công trình trên địa bàn có thể tham khảo những chi phí hư hỏng thường gặp liên quan đến lỗi camera wifi, camera analog và chi phí phát sinh bên dưới :

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA  ANALOG
LỖI CAMERA ANALOG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Move source camera left 110.000đ/ Nguồn 1 Năm
Nguồn tổng camera bị hư 300.000/nguồn 12V 6A 1 Năm
Camera bị nhiễu do hự hỏng BNC, Balun 15.000đ/Jack 2 Năm
Dứt dây nguồn, dây cáp và dây mạng Công đi dây: 100.000đ, 8.000đ/m dây mạng, dây cáp 1 Năm
Camera bị lỗi main, không up cấu hình được 150.000đ ~ 350.000đ 6 tháng
Hình bị mờ và nhiễu 200.000đ 1 Năm
Chức năng quay hồng ngoại không hoạt động 300.000đ – 500.000đ 6 tháng

 

BẢNG GIÁ SỬA CAMERA IP/WIFI
LỖI CAMERA WIFI/IP GIÁ THÀNH
Camera IP/Wifi không kết nối được Mạng 250.000đ – 400.000đ
Không xem được qua điện thoại 200.000đ
Lỗi không quay quét, khởi động được 350.000đ
Source error 200.000đ
Lỗi không nhận thẻ nhớ 350.000đ
Camera bị cháy, chập điện 800.000đ

 

BẢNG GIÁ SỬA ĐẦU GHI HÌNH
LỖI ĐẦU GHI GIÁ THÀNH
Camera đầu ghi không lên hình 350.000 ~ 600.000đ
Một vài kênh không được cấu hình 250.000đ
Đầu ghi không được xem qua mạng 400.000đ
Camera đầu ghi tải chậm hơn với thời gian thực 250.000đ
Quên mật khẩu đầu ghi 350.000đ – 500.000đ
Đầu ghi bị cháy, chập điện 1.000.000đ

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ THIẾT BỊ LƯU TRỮ
THIẾT BỊ LƯU TRỮ GIÁ THÀNH
Thẻ nhớ MicroSD 32GB 250.000đ
Thẻ nhớ MicroSD 64GB 350.000đ
Ổ cứng 500GB 750.000đ
Ô cứng 1TB 1.200.000đ
Ổ cứng 2TB 1.700.000đ
Ổ cứng 3TB 2.800.000đ
Ổ cứng 4TB 4.200.000đ

Thời gian sửa chữa camera quận 5 có lâu không

Thời gian sửa chữa camera quận 5 phụ thuộc vào tình trạng và mức độ hư hỏng của camera. Nếu chỉ là các lỗi nhỏ như bị mờ hình ảnh, bị nhiễu, hoặc bị thiếu nguồn thì thời gian sửa chữa thường không lâu, chỉ trong vài giờ đồng hồ hoặc một ngày.

Tuy nhiên, nếu camera của bạn bị hư hỏng nặng hơn như hư mạch điện, bị hỏng cảm biến hình ảnh hoặc ống kính, hoặc bị thiếu linh kiện thay thế, thì thời gian sửa chữa có thể lâu hơn, từ vài ngày đến một tuần.

Việc sửa chữa camera cũng phụ thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của kỹ thuật viên. Nếu công ty sửa chữa camera có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề tốt, thì thời gian sửa chữa có thể nhanh hơn và đảm bảo chất lượng hơn.

Do đó, để biết thời gian sửa chữa camera quận 5, bạn nên liên hệ với các công ty sửa chữa camera uy tín để được tư vấn và báo giá cụ thể.

+ Làm sao để ít bị hư hỏng khi mua camera trên sàn điện tử

Để tránh bị hư hỏng khi mua camera trên sàn điện tử, bạn có thể tuân thủ một số lời khuyên sau đây:

 1. Chọn mua sản phẩm từ các nhà cung cấp đáng tin cậy: Bạn nên mua hàng từ các nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy, như các thương hiệu nổi tiếng hoặc các nhà cung cấp được đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử uy tín.
 2. Kiểm tra thông tin sản phẩm và đánh giá của người dùng: Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trên trang web bán hàng, cũng như đọc các đánh giá của người dùng để biết được chất lượng sản phẩm.
 3. Chọn sản phẩm chính hãng: Bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và bảo hành của sản phẩm.
 4. Kiểm tra hàng trước khi nhận: Nếu bạn mua hàng online, hãy kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi nhận hàng để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 5. Chọn hình thức thanh toán an toàn: Bạn nên chọn các hình thức thanh toán an toàn như thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến uy tín để tránh bị lừa đảo.
 6. Lựa chọn các sản phẩm có chế độ bảo hành tốt: Nên chọn mua các sản phẩm có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo rằng bạn có thể sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không hoạt động đúng chức năng.

Nếu bạn không chắc chắn về cách lựa chọn sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm ý kiến ​​từ người mua hàng khác hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm trên các diễn đàn, trang web uy tín để đảm bảo rằng bạn mua được sản phẩm chất lượng và đúng giá trị của mình.

Các dự án, công trình sửa chữa camera quận 5 cho khách

Dưới đây là danh sách các dự án, công trình sửa chữa camera tại quận 5 mà các công ty có thể đã thực hiện:

 • Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại chợ An Đông.
 • Nâng cấp hệ thống camera tại khu chung cư Lý Thường Kiệt.
 • Sửa chữa hệ thống camera tại trung tâm thương mại Hồng Bàng Plaza.
 • Nâng cấp hệ thống camera tại chợ Bình Tây.
 • Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại trường THPT Trần Khai Nguyên.
 • Sửa chữa hệ thống camera tại khách sạn An Dong Plaza.
 • Nâng cấp hệ thống camera tại khu căn hộ cao cấp Charmington Iris.
 • Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại trung tâm thương mại Vincom Center Bà Triệu.
 • Sửa chữa hệ thống camera tại chùa Bà Thiên Hậu.
 • Nâng cấp hệ thống camera tại khu nhà ở 3/2.

Nếu bạn cần thêm thông tin về các dự án sửa chữa camera tại quận 5 hoặc muốn tìm kiếm các công ty khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty sửa chữa camera quan sát tại quận 5 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Top 5 công ty sửa chữa camera quan sát quận 5

Dưới đây là danh sách top 5 công ty sửa chữa camera quan sát tại quận 5, dựa trên sự đánh giá của khách hàng và uy tín của công ty trên thị trường:

 1. An Thịnh Camera – Địa chỉ: 324 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 5, TP.HCM – Số điện thoại: 0909 733 789 Phúc Anh Camera – Địa chỉ: 375 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM – Số điện thoại: 028 3837 5288
 2. Camera Minh Tân – Địa chỉ: 1038 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM – Số điện thoại: 028 3835 2971 Camera Thành Phát – Địa chỉ: 7/1B Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 6, Quận 5, TP.HCM – Số điện thoại: 0903 800 479
 3. Camera Minh Tâm – Địa chỉ: 56 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM – Số điện thoại: 0937 090 828

Lưu ý: Đây là thông tin tìm kiếm được qua internet và không phải là sự xác nhận hoặc đánh giá của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào. Việc lựa chọn công ty sửa chữa camera quan sát phù hợp là quyết định của bạn, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau.

Hình ảnh thi công và sửa chữa hệ thống camera tại Quận 5 cho công trình 

! Dưới đây là hình ảnh mà kỹ thuật viên đã chụp lại sau khi thi công camera an ninh cho nhà bà Tám tại số 1956/18/8 Nguyễn trãi, phường 9, Quận 5 theo yêu cầu :

Lắp đặt camera quận 5
Lắp đặt camera ngay trước cửa ra vào ngoài sân để chống trộm.
Lắp đặt camera Quận 5
Lắp đặt camera ngay tại cửa ra vào phòng khách để xem toàn cảnh phòng khách.
Sửa chữa camera quan sát Quận 5
Lắp đặt camera ngay phòng khách chĩa ra cửa ra vào để thấy ra vô .

Video sửa chữa camera wifi bị chập chờn, không tín hiệu

+ Video mà kỹ thuật viên camera Hi-tech quay lại quá trình kiểm tra và sửa chữa tình trạng camera wifi bị chập chờn lúc có tín hiệu lúc không để khách hàng tham khảo, khi gặp phải sự cố ngày khách hàng nên liên hệ ngay đội ngũ thợ công ty camera chúng tôi để kiểm tra và sửa chữa .

Thông tin liên hệ sửa chữa camera quận 5.

=> Dịch vụ sửa chữa camera quận 5 uy tín chất lượng giá rẻ  luôn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối

 • Suacameragiare.com – Chi nhánh Quận 5
 • Điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Website: suacameragiare.com
 • Email : suacameragiare@gmail.com
 • Zalo : 0817.635.635 – Suacameraquansat
 • Địa chỉ : 238 Đ. An D. Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
Chat trên Zalo
Hỗ trợ online